มาตรการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส COVID-19

ความปลอดภัย
ของลูกค้าและพนักงานคือเรื่องสำคัญของเรา

เนื่องจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 บริษัท แฟชั่น โฮมเท็กซ์ จำกัด ให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานอยู่เสมอ อีกทั้งยังเพื่อไม่ให้กระทบต่อการผลิตสินค้าและกำหนดการส่งมอบ  ทางบริษัทฯจึงมีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ให้กับลูกค้าและพนักงานดังนี้

วัดอุณหภูมิร่างกายของพนักงาน

กำหนดให้มีจุดคัดกรองเข้าสถานที่ทำงาน โดยการวัดอุณหภูมิร่างกาย ก่อนเข้าปฏิบัติงานและไม่อนุญาตให้ผู้ใดที่มีอุณหภูมิร่างกายสูงกว่า 37.5 องศา เข้ามาในพื้นที่

สวมหน้ากาก

ให้พนักงานทุกคนสวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยอย่างเคร่งครัด เมื่อเข้าอาคารหรือสถานที่ปฏิบัติงาน เพื่อความปลอดภัยของตนเองและคนอื่นๆ

มีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือบริการตามจุดต่างๆภายในบริษัทฯ

ตั้งจุดบริการแอลกอฮอล์เจลล้างมือทั่วบริเวณโรงงาน เช่น จุดสแกนนิ้วทำงาน หน่วยงานต่างๆ และคลังสินค้า เมื่อพนักงานมีการหยิบจับหรือสัมผัสสิ่งของ สามารถที่จะล้างมือให้สะอาดตลอดเวลา

เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาด

เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคบริเวณหรือพื้นผิวที่มีการจับหรือสัมผัสบ่อยครั้ง ในสถานที่ทำงาน เช่น โต๊ะเก้าอี้ อุปกรณ์การทำงาน ราวจับ ลูกบิด ด้ามจับ ประตู ราวบันได ห้องสุขา อ่างล้างมือ และในส่วนที่ต้องสัมผัสบ่อย ๆ โดยการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อ ให้มีความถี่ในการทำความสะอาดทุกๆ 1 ชั่วโมง

จัดระเบียบโรงอาหารให้มีระยะห่างระหว่างกันและกัน

จัดสถานที่รับประทานอาหาร และสถานที่พนักงานใช้ร่วมกัน เช่น โรงอาหาร ให้มีระยะห่างระหว่างกันโดยมีฉากกั้นเพื่อป้องกัน

ดูแลความปลอดภัยในการจัดส่งสินค้า

พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในรถทุกคัน ก่อนออกไปจัดส่งสินค้าทุกวัน
รถยนต์ที่ใช้สำหรับการจัดส่ง พนักงานขับรถจะดูแลความสะอาด รถทุกคันจะมี เจลแอลกอฮอล และแอลกอฮอลขวดสเปรย์ ประจำตัวพนักงานจัดส่งทุกคน

สร้างสุขอนามัยส่วนบุคคลที่ดี

มีจุดบริการล้างมือด้วยสบู่อย่างเพียงพอ รวมถึงติดป้ายประชาสัมพันธ์การล้างมืออย่างถูกต้อง

ให้ความรู้กับพนักงานในการป้องกันตนเอง

สื่อสาร/ประชาสัมพันธ์เรื่องมาตรการป้องกันและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ให้พนักงานทราบ
Updating…
  • No products in the cart.
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่