ถุงผ้าลดโลกร้อน ราคาส่งจากโรงงานผลิต ถุงผ้ารักษ์โลกขายราคาส่ง มีหลากหลายแบบและสีสัน

ถุงผ้าลดโลกร้อน ราคาถูก

ถุงผ้าราคาส่ง ขายส่งถุงผ้าจากโรงงานผลิต

 • ถุงผ้าราคาส่งจากบริษัท แฟชั่นโฮมเท็กซ์ จำกัด สามารถพับเก็บได้ ประหยัดที่จัดเก็บ และยังสามารถพกพาไปได้ทุกที่ เช่น ไว้ในรถ หรือใส่ถุงผ้าลดโลกร้อนที่พับได้ ไว้ในกระเป๋าสะพายก็ได้
 • จำหน่ายถุงผ้าแบบราคาส่ง ขายยกมัด 1 แพ็คมัดรวมถุงผ้าจำนวน 10 ใบ คละลายไว้ให้แล้ว โดยใช้ผ้ามัดรวม สามารถหิ้วได้ โดยลดการใช้พลาสติกเป็นแพ็คเกจสินค้า
 • ลายสวย น่ารัก มีหลากหลายสี หลายลายไม่ซ้ำมากมาย

ถุงผ้ารักษ์โลกทุกแบบขายยกมัด มัดละ 10 ใบ

โดยทำการคละสีคละลายไว้แล้ว โดยใช้ผ้ามัดรวม สามารถหิ้วได้ เพื่อเป็นการลดการใช้พลาสติกเป็นแพ็คเกจสินค้า ลูกค้าสามารถเลือกว่าจะรับถุงผ้าแบบไหน แต่ไม่สามารถเลือกสีและลายได้ มีแบบมัดละ 150 บาท และมัดละ 200 บาท

ถุงผ้าราคาส่ง ขายส่งถุงผ้าจากโรงงานผลิต ถุงผ้าราคาส่งจากบริษัท แฟชั่นโฮมเท็กซ์ จำกัด สามารถพับเก็บได้ ประหยัดที่จัดเก็บ และยังสามารถพกพาไปได้ทุกที่ เช่น ไว้ในรถ หรือใส่ถุงผ้าลดโลกร้อนที่พับได้ ไว้ในกระเป๋าสะพายก็ได้ จำหน่ายถุงผ้าแบบราคาส่ง ขายยกมัด 1 แพ็คมัดรวมถุงผ้าจำนวน 10 ใบ คละลายไว้ให้แล้ว โดยใช้ผ้ามัดรวม สามารถหิ้วได้ โดยลดการใช้พลาสติกเป็นแพ็คเกจสินค้า ลายสวย น่ารัก มีหลากหลายสี หลายลายไม่ซ้ำมากมาย

ประโยชน์เน้นๆที่เราได้รับเมื่อใช้ถุงผ้ารักษ์โลก

 • ใช้ซ้ำได้
 • ซักได้เมื่อสกปรก
 • เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
 • แข็งแรงทนทานรับน้ำหนักและใส่ของได้มากกว่าถุงพลาสติก
 • ทนทานยาวนาน ไม่ฉีกขาดทะลุง่าย
 • ราคาถูก
 • น้ำหนักเบาพกพาสะดวก
ถุงผ้ารักษ์โลก ราคาส่ง

พวกเราคือถุงผ้ารักษ์โลกที่เกิดมาแทนถุงพลาสติก

มันกลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นเรื่อย ๆเลยที่เราจะเห็นคนใช้ถุงผ้าเวลาที่ไปช็อปปิ้ง ถุงผ้าลดโลกร้อนดูเป็นไอเท็มสำคัญที่ทุกคนต้องมีติดตัวมากขึ้นเรื่อยๆ มีชื่อเรียกมากมายที่นำมาเรียกถุงผ้านี้ เช่น ถุงผ้าลดโลกร้อน ถุงผ้ารักษ์โลก แต่หน้าตาและการนำไปใช้งานของถุงผ้าก็อาจจะไม่ต่างกันมากนัก 

ทำไมถุงผ้าจึงดีกว่าถุงพลาสติก?

มีหลายเหตุผลที่ถุงผ้าหรือกระเป๋าผ้าดีกว่าถุงพลาสติก แต่เหตุผลหลักๆคือ

 • ถุงผ้าหรือกระเป๋าผ้าสามารถนำมาใช้ซ้ำได้ไม่จำกัด (Reuseable) จึงช่วยลดจำนวนขยะแบบใช้ครั้งเดียว (Single Use)
 • ถุงผ้าช่วยลดการใช้พลาสติกและลดการเกิดขยะพลาสติกที่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม โดยคุณสมบัติพื้นฐานของถุงผ้าสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ที่จะไปสะสมอยู่ในสิ่งแวดล้อมไปได้มหาศาล
กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน ราคาส่ง

ถุงผ้าสามารถใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งก็หมายความว่าคุณจะสามารถลดการใช้พลาสติกได้ในชีวิตประจำวันของคุณ หลายๆคนใช้ถุงผ้าไว้ไปซื้อของในซุปเปอร์มาร์เก็ต บางคนใช้เป็นกระเป๋าสะพาย บางคนใช้ใส่ของจิปาถะเอกสารไปทำงานหรือเรียน บางคนใช้ในการท่องเที่ยว เช่น ไปทะลไปทริปต่างๆ

ซึ่งก็มีหลากหลายความต้องการใช้งานที่สามารถช่วยลดการใช้ถุงพลาสติกไปได้อีกทางหนึ่ง และที่สำคัญการลงทุนซื้อถุงผ้ามาใช้งานมีความคุ้มค่าอย่างมาก เพราะถุงผ้ามีราคาไม่แพงมาก และยังทนทานใช้งานได้ยาวนาน 

ในตอนนี้ถุงผ้ากลายเป็นทางเลือกยอดนิยมแทนถุงพลาสติกและถุงกระดาษที่เคยใช้ในอดีต เพราะถุงผ้าไม่ใช่สาเหตุของมลพิษจากถุงพลาสติกที่ไปทำลายสิ่งแวดล้อม

อย่างไรก็ตาม ถุงผ้าไม่ใช่เกิดมาสำหรับคนที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมเท่านั้น ถุงผ้ามักจะมีราคาไม่สูงเมื่อเทียบกับประโยชน์ที่ได้เปรียบมากกว่าในเรื่องการวนใช้ซ้ำ เมื่อเทียบกับราคาของถุงผ้า

ถุงผ้าลดโลกร้อน ขายส่ง

ความแข็งแรงทนทานของถุงผ้า

ถุงผ้าแตกต่างจากถุงพลาสติกที่เราได้รับมาจากร้านค้าแน่นอน ถุงพลาสติกที่ได้จากซุปเปอร์มาเก็ตอาจจะนำกลับมาใช้ซ้ำได้ แต่หากในกรณีที่ใส่ของจำนวนมากจนน้ำหนักเกินอาจจะทำให้ถุงพลาสติกฉีกขาดได้

ถุงผ้าเมื่อใช้งานแล้วสกปรกสามารถนำไปซักได้แล้วนำกลับมาใช้ซ้ำวนแล้ววนอีกจนนับครั้งไม่ถ้วน มันไม่ขาดง่ายๆ

ถุงผ้ามีความหนามากกว่าถุงพลาสติก ความทนทานของถุงผ้าไม่สามารถใช้มือฉีกให้ขาดได้ง่ายๆเหมือนถุงพลาสติก คุณจึงวางใจได้เมื่อจะใช้ถุงผ้าไปใส่เอกสาร ไปใส่ของช็อปปิ้ง สะพายสวยๆไปทริปทะเล หรือเอาไปใส่ของมอบเป็นของขวัญให้เพื่อนๆก็ยังได้

ถุงผ้าแข็งแรงกว่าถุงพลาสติก ไม่ขาดเป็นรูจนของทะลุหล่นออกมาให้รำคาญใจเหมือนถุงพลาสติก ซึ่งคุณสมบัตินี้ทำให้คุณสามารถใส่ของลงไปในถุงผ้าได้มากขึ้นเมื่อเทียบกับถุงพลาสติกในขนาดที่เท่ากันกับถุงผ้า และที่ดีกว่านั้นถุงผ้าไม่มีเสียงกรอบแกรบตอนถือหรือตอนหยิบของให้รำคาญใจ

ถุงผ้าลดโลกร้อน ราคาถูก

สไตล์ในการสะพายถุงผ้าลดโลกร้อน 

ถุงผ้าไม่ใช่แค่ออกแบบให้ใส่ของเวลาไปซุปเปอร์มาร์เก็ตหรือไปตลาด แต่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้ใส่ของหลากหลายในชีวิตประจำวัน และยังมีรูปทรงและสีสันน่ารัก เก๋ไก๋ สวยงาม เพื่อปรับให้เหมาะกับสไตล์ของแต่ละคน ถุงผ้าที่ใช้ซ้ำได้ยังสามารถ Create Look ให้ผู้ใช้มีไลฟ์สไตล์แบบรักษ์โลกในยุคนี้ด้วย

ลดการใช้พื้นที่ในการเก็บถุงพลาสติก

ลองนึกถึงเวลาที่กลับมาจากช็อปปิ้ง เราจะต้องหาที่ไว้สำหรับเก็บถุงพลาสติกที่ดูระเกะระกะทั้งในรถ ในบ้านให้ดูเป็นระเบียบ ลองคิดดูดีๆ ถ้าคุณนำถุงพลาสติกใส่ของหรืออาหารจากซุปเปอร์มาร์เก็ตหรือร้านสะดวกซื้อกลับบ้าน 5 ถุงต่อสัปดาห์ นั่นหมายถึงคุณจะนำถุงพลาสติกเข้าบ้านปีละ 260 ใบเลยทีเดียว ถุงพลาสติกเหล่านี้จะไปเก็บยัดแน่นอยู่ในตู้ครัว  ห้องเก็บของ หรือในรถซึ่งเสียพื้นที่เก็บของที่สำคัญจำนวนมากไปเพื่อเก็บถุงพลาสติก

แต่ด้วยขนาดของถุงผ้าที่ใหญ่กว่าถุงพลาสติก ถุงผ้าลดโลกร้อนนี้สามารถพับได้และใช้พื้นที่เก็บน้อยกว่าถุงพลาสติก และไม่ต้องมีถุงพลาสติก 20-50 ใบปลิวว่อนรอบบ้านให้รกสายตา แค่มีถุงผ้าไว้ช็อปปิ้งก็เพียงพอแล้ว

ถุงผ้าลดโลกร้อน ราคาถูก

ความรู้สึกดีเมื่อได้ใช้ถุงผ้ารักษ์โลก

ไม่ใช่แค่เราจะลดการใช้พื้นที่ในการเก็บถุงพลาสติกไปได้มากแต่ความรู้สึกดีๆในใจของคุณจะเพิ่มมากขึ้นจากการใช้ถุงผ้ารักษ์โลกด้วย ก็เพราะถุงพลาสติกเป็นหนึ่งใน 10 อันดับสูงสุดของขยะที่ลงไปสู่ชายหาดและมหาสมุทร และยังอยู่ในดิน สัตว์ และแม่น้ำ แต่คุณจะต้องรู้สึกดีเมื่อได้รู้ว่าถุงผ้าที่คุณใช้แทนถุงพลาสติก มีส่วนช่วยอย่างมากที่ช่วยลดการสะสมของพลาสติกในสิ่งแวดล้อมได้ เมื่อคุณรู้ว่าคุณมีส่วนช่วยขยะค่อยๆลดลง คุณจะต้องรู้สึกดีกับการใช้ถุงผ้ารักษ์โลกแน่นอน

ดังนั้นก้าวที่สำคัญที่เราจะสามารถเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงโลกด้วยตัวเองก็คือการเริ่มใช้ถุงผ้าลดโลกร้อนนั่นเอง 

กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน ราคาส่ง

บริษัท แฟชั่นโฮมเท็กซ์ จำกัด จำหน่ายถุงผ้าราคาส่ง ขายส่งถุงผ้าลดโลกร้อนยกมัด คุณลูกค้าสามารถนำไปใช้เองหรือนำไปจำหน่ายต่อได้ 

หากลูกค้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับถุงผ้าราคาส่งสามารถติดต่อเข้ามาที่ทีมงานได้ตลอดเวลา ทีมงานแฟชั่นโฮมเท็กซ์ พร้อมและยินดีให้บริการและตอบทุกคำถาม

หรือหากมีข้อสงสัยใดๆเกี่ยวกับถุงผ้าลดโลกร้อน สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ Line : @fht69 แฟชั่นโฮมเท็กซ์มีทีมงานฝ่ายขายที่ยินดีตอบทุกคำถาม รอให้บริการตอบคำถามให้กับลูกค้าที่มีความสนใจถุงผ้าราคาส่งอยู่ตลอดในเวลาทำการ

ถุงผ้ารักษ์โลก ราคาส่ง
ถุงผ้ารักษ์โลก ราคาส่ง
ถุงผ้ารักษ์โลก ราคาส่ง
ถุงผ้ารักษ์โลก ราคาส่ง
Updating…
 • No products in the cart.
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่