• แม้อากาศจะร้อน แต่ก็ชอบ นอนห่มผ้า เพราะอะไรเราถึง ติดผ้าห่ม

  แม้อากาศจะร้อน แต่ก็ชอบนอนห่มผ้า เพราะอะไรเราถึงติดผ้าห่ม ?

  ทุกคนอาจจะมองว่าเรื่องของการ นอนห่มผ้า นั้นอาจจะต้องเกี่ยวกับประเทศที่มีสภาพอากาศหนาวเย็น แต่แท้จริงแล้วการห่มผ้านั้นเป็นเรื่องที่มีความสำคัญของคนทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ในประเทศที่มี อากาศร้อน หรืออากาศหนาว เนื่องจากมีความเกี่ยวข้องกับดำรงชีวิต การนอนหลับให้มีประสิทธิภาพ อย่างบ้านเราเองซึ่งเป็นประเทศที่เป็นเมืองร้อน ก็มีการผลิตผ้าห่มชนิดต่างๆ ทั้งผ้าหนา และผ้าบางออกมาในตลาด เพื่อให้เหมาะสมกับการนำไปใช้ในแต่ละฤดูกาล พฤติกรรมการนอนของคนเรานั้นแตกต่างกันไป ซึ่งเป็นเรื่องปกติ บางคนนอนดึก บางคนนอนหัวค่ำ บางคนนอนตะแคง บางคนชอบที่จะนอนฟูกที่นอนไม่นิ่มเกินไปมากว่าแบบนิ่มๆ บางคนชอบนอนหมอนหนุนหัวนุ่มๆ ฯลฯ แต่จะมีสิ่งหนึ่งที่คนส่วนใหญ่มีพฤติกรรมเหมือนกัน คือ ในเรื่องของการ ติดผ้าห่ม นั้นเอง อาจจะมีเหตุผลมาจากทางด้านธรรมชาติของร่างกายและด้านพฤติกรรมดังต่อไปนี้ อุณหภูมิของร่างกายที่เปลี่ยนไป เมื่อคนเรามีอย่างหนึ่งที่เรียกว่า นาฬิกาชีวิต (Body Clock) เป็นระบบการทำงานของร่างกายอย่างหนึ่งที่เป็นวงจรทุกๆ 24 ชั่วโมง การควบคุมอุณหภูมิของร่างกายในขณะตื่นและขณะหลับ ถ้าอธิบายให้เข้าใจง่ายมากที่สุดก็คือ ก่อนที่เราจะเข้านอน อุณหภูมิร่างกายของคนเราจะค่อยๆ ลดต่ำลงจนเกิดความรู้สึกง่วงนอน และเมื่อหลับไปแล้วอุณหภูมิร่างกายก็ยังคงลดลงอย่างต่อเนื่องจนถึงจุดต่ำสุด เป็นกลไกลการลดอุณหภูมิของร่างกายเพื่อให้หลับสนิท จนถึงจุดที่เรียกว่า Rapid Eye Movement Sleep (REM Sleep) หรือที่เรียกว่า ช่วงหลับฝัน ซึ่งเป็นช่วงที่ร่างกายนอนหลับสนิท ไม่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ด้วยตนเอง เราจึงควรนอนห่มผ้า [...] More
 • รับผลิต ผ้าห่มบริจาค ผ้าห่มพรีเมี่ยม

  รับทำผ้าห่มบริจาค ปักโลโก้ ผ้าห่มพรีเมียมทุกชนิด (จัดส่งทั่วประเทศ)

  ปัจจุบันยังมีพื้นที่ห่างไกลอีกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นศูนย์อพยพ ผู้ประสบภัยพิบัติ หรือถิ่นทุรกันดารที่ยังประสบปัญหาขาดแคลนเครื่องนุ่งห่มที่จำเป็น การแบ่งปันเพื่อการเปลี่ยนแปลงยังคงเป็นสิ่งหนึ่งที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง การบริจาคผ้าห่ม เป็นการส่งมอบความอบอุ่นไปยังพี่น้องในถิ่นทุรกันดารเพื่อช่วยบรรเทาความลำบากที่ต้องเจอในเรื่องสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป ผ้าห่มบริจาค สามารถช่วยให้ผู้คนในพื้นที่ที่ประสบภัยสามารถต่อสู้กับความหนาวเย็นไม่ให้ทรมานมากเกินไปและสามารถเอาชนะโรคภัยที่มาพร้อมกับอากาศหนาวเย็นได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นในหลาย ๆ องค์กรก็มีจุดประสงค์และโอกาสในการการแจกผ้าห่มที่แตกต่างกันไป อย่างหนึ่งคือสามารถช่วยเป็นกิจกรรมส่งเสริมทางการตลาดไปพร้อมๆ กันได้ด้วย เพื่อโอกาสเติบโตทางธุรกิจ ซึ่งจะมาในลักษณะของการบริจาคผ้าห่มที่แสดงตัวตนในรูปแบบของการปักโลโก้ ปักข้อความตัวอักษร ติดลาเบลลงบนผ้าห่มเพิ่มเติม หรือ ผ้าห่มพรีเมียมต่างๆ ที่มีลักษณะเฉพาะชูความเป็นแบรนด์บ่งบอกถึงตัวตนขององค์กรนั้นเอง ผ้าห่มแต่ละชนิดที่นำมาทำเป็น ผ้าห่มบริจาค และมอบเป็นของขวัญ ผ้าห่มพรีเมี่ยม ผ้าห่มของที่ระลึก ผ้าห่มของแจก ผ้าห่มปักโลโก้ ผ้าห่มสกรีนโลโก้ จากแฟชั่นโฮมเท็กซ์ มีเนื้อผ้าผลิตให้เลือกมากมายหลายแบบ ดังนี้ ผ้าห่มฟลีซ เป็นผ้าขนสั้น ไม่อมฝุ่น ผลิตจากเส้นใย polyester 100 % ถักทอแน่นละเอียด มีผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม สีสันสวยงาม สามารถซักทำความสะอาดได้ง่ายด้วยมือหรือซักด้วยเครื่องซักปกติ ทั้งยังแห้งเร็ว สีไม่ตก เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นทำให้ห่มกระชับ ให้ความอบอุ่นดี ทนทานเหนือกว่าใช้งานได้นานหลายปี ผ้าห่มโพลีบัว เป็นผ้าห่มขนยาวเลียนแบบขนสัตว์ ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ 100% เนื้อผ้านุ่มฟู ดูหนามีน้ำหนัก ให้ความอบอุ่นได้ดี [...] More
 • ผ้าฟลีซ ผ้าสำลี คือผ้าชนิดเดียวกันหรือไม่ ความแตกต่างที่หลายคนยังไม่เข้าใจ

  ผ้าฟลีซ ผ้าสำลี คือผ้าชนิดเดียวกันหรือไม่!? ความแตกต่างที่หลายคนยังไม่เข้าใจ

  ต้องยอมรับเลยว่า..วงการอุตสาหกรรมสิ่งทอในปัจจุบันนั้นพัฒนาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในตลาดจึงได้มีการผลิตเนื้อผ้าแบบต่างๆ ออกมามากมาย เพื่อให้มีตัวเลือกเพิ่มขึ้นในการนำไปผลิตเป็นสินค้ารูปแบบอื่นได้อย่างหลากหลาย และเพื่อให้ตรงกับความต้องการและตรงตามจุดประสงค์การนำไปใช้ของลูกค้ามากที่สุด และด้วยสิ่งนี้อาจทำให้เกิดผลิตภัณฑ์สิ่งทอ เช่น ชนิดเนื้อผ้า ที่มีหน้าตาเหมือนกัน แต่ต่างกันที่กระบวนการผลิตและคุณสมบัติ ตัวอย่างเช่น ผ้าสำลี กับ ผ้าฟลีซ ซึ่งอาจทำให้บางคนเกิดความเข้าใจผิดคิดว่าผ้า 2 ชนิดนี้คือชนิดเดียวกันนั้นเอง… ความแตกต่างของเนื้อผ้าฟลีซ และ เนื้อผ้าสำลีที่หลายคนสับสนและยังไม่เข้าใจ วันนี้เราจะมาทำความรู้จักของผ้าทั้งสองชนิดให้กระจ่างมากยิ่งขึ้น เพื่อให้แต่ละท่านได้ตัดสินใจง่ายยิ่งขึ้นในการนำไปเลือกใช้ให้เหมาะสม ผ้าสำลี หรือ ผ้าคอตตอน คือ เป็นผ้าขูดขนที่ผลิตจากเส้นใยคอตตอน (cotton) ซึ่งได้มาจากการนำเส้นใยของปุยฝ้าย (cotton fiber) มาปั่นจนกลายเป็นเส้นด้าย แล้วนำเอามาถักทอจนได้เป็นผ้า ซึ่งในอดีตเป็นชนิดผ้าที่คนนิยมนำมาใช้กันอย่างมาก และส่งผลให้ชื่อนี้ยังถูกเรียกติดปากจนถึงปัจจุบัน คุณสมบัติเด่นของผ้าสำลี 1. ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ มีความอ่อนโยนต่อผิว เนื้อผ้าจะมีความนุ่มเบาสบาย ไม่กระด้าง 2. เป็นผ้าที่ให้ความอบอุ่นได้ดี 3. สามารถระบายความร้อนได้ดี 4. หากต้องการให้ผ้ามีความแข็งแรงทนทาน การถักทอต้องมีความหนาแน่นมากพอ 5. คุณสมบัติอีกอย่างของผ้าสำลีคือ สามารถดูดความชื้นได้ดี เหมาะสำหรับทำผ้าขนหนูเช็ดตัว เป็นต้น ผ้าสำลี ผ้าคอตตอน [...] More
 • ซักผ้าห่มอย่างไร ให้สะอาดไร้คราบ กลิ่นหอมติดทนเหมือนแม่ซักให้

  How to ซักผ้าห่มอย่างไรให้สะอาด ไร้คราบขาว กลิ่นหอมติดทนเหมือนแม่ซักให้

  เชื่อว่ามีหลายคนต้องเกิดความสงสัยอยู่แน่ๆ ว่าทำไมเวลาที่เรา ซักผ้าห่ม เอง ผ้าไม่เคยหอมติดทนนาน ทั้งที่เรายอมจัดหนักกับการอัดน้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นถุงแล้วแท้ๆ เท่านั้นยังไม่พอ แล้วทำไมผ้าห่มที่เราซักปั่นแห้งเสร็จแล้วถึงได้มีรอยคราบสีขาวด้วยนะ แล้วเจ้าคราบรอยด่างสีขาวเหล่านั้นมันเกิดจากอะไร!? วันนี้ทางแฟชั่นโฮมเท็กซ์มี วิธีการซักผ้าห่ม ให้สะอาดหมดจดไร้คราบสกปรก และมีกลิ่นหอมติดทนนานมาแนะนำ ครบจบเรื่องงานซักที่นี่ ซักผ้าห่มให้หอมติดทนนานเหมือนแม่มาซักให้ 1. รู้จักประเภทของเนื้อผ้าห่มก่อนซัก ขั้นตอนแรกสำคัญมาก วิธีซักผ้ายังไงให้หอมและเนื้อผ้าไม่เสียหาย เนื้อผ้าห่มแต่ละประเภทมีวิธีการซักที่แตกต่างกัน หากเราซักผิดวิธีอาจทำให้ผ้าห่มสุดรักสุดห่วงของท่านนั้นเกิดความเสียหายได้ เพราะผ้าห่มบางชนิดก็ไม่เหมาะกับการนำมาซักปั่นเครื่อง อาจจะเหมาะกับการนำไปซักแห้งที่ร้านซักรีดมากกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นผู้ใช้ควรสอบถามหรืออ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการทำความสะอาดที่ทางผู้ผลิตหรือผู้จัดจำหน่ายระบุมาอย่างละเอียด 2. ขจัดคราบเฉพาะจุด ตรวจดูรอยบนผ้าห่มทุกครั้งก่อนการซัก ไม่ว่าจะเป็นคราบเปื้อนสกปรกรอยเล็กหรือใหญ่ คุณควรรีบขจัดคราบเหล่านั้นเสียก่อน เพราะหากปล่อยทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานอาจจะเป็นคราบสะสมฝั่งแน่นที่ยากจะทำให้หลุดออก เช่น คราบเปื้อนจากหมึก, คราบเลือด และคราบมันของอาหาร วิธีการขัดคราบเฉพาะจุด : น้ำยาซักผ้าผสมน้ำอุ่น เทราดตรงบริเวณคราบเปื้อน จากนั้นขยี้ด้วยมือจนกว่าคราบนั้นจะจางออกให้ได้มากที่สุด พร้อมทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าตามปกติ 3. แช่น้ำอุ่นก่อน ควรแช่น้ำอุ่นหรือน้ำร้อนทิ้งไว้ โดยใช้เวลาในการแช่ประมาณ 15 - 30 นาที เพื่อเป็นการช่วยฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย หรือไรฝุ่นต่างๆ ที่สะสมอยู่ในเส้นใยเนื้อผ้าห่ม และเป็นวิธีที่ช่วยกระจายน้ำยาซักผ้าหรือผงซักฟอกเข้าสู่เนื้อผ้าได้ง่ายขึ้น และทำให้น้ำยาปรับผ้านุ่มติดทนนาน 4. [...] More
 • เศษผ้า

  รวม 9 ไอเดีย DIY เศษผ้าเหลือใช้

  ในแต่ละปีมีเศษขยะจำพวกเศษผ้าเหลือทิ้งจากการผลิตในอุตสาหกรรม ผู้ประกอบการตัดเย็บ หรือวิสาหกิจชุมชนต่างๆ จำนวนมาก ซึ่งเศษผ้าเหลือทิ้งดังกล่าวนั้น นานวันก็จะเสื่อมสภาพไม่เกิดประโยชน์และคุณค่า กลายเป็นขยะและเกิดปัญหาโลกร้อน ทางเราเองซึ่งเป็นอุตสาหกรรมสิ่งทอขนาดใหญ่ ก็ตระหนักถึงปัญหานี้และไม่ได้ละเลยหรือมองข้ามในปัญหาจุดนี้เช่นกัน ยังคงคิดค้นและหาวิธีลดปัญหาเหล่านี้อยู่เสมอ และวันนี้เราก็มีไอเดียมานำเสนอเพื่อเป็นแนวทางให้กับคนที่กำลังคิด ที่จะแปลงขยะเศษผ้าที่คุณมีภายในบ้านหรือแหล่งชุมชนของคุณ ให้เป็นสิ่งของที่มีมูลค่าและประโยชน์มากขึ้น ซึ่งสามารถแปลงเป็นสิ่งของอะไรบ้างนั้น ....เชิญชมคลิปวิดีโอได้เลยค่ะ รวม 9 ไอเดีย DIY เศษผ้าเหลือใช้ 1. ปลอกหุ้มเบลท์ 2. ผ้าคลุมเตียง 3. ผ้าเช็ดมือ 4. ผ้าทำความสะอาด 5. ผ้ารองหม้อ กระทะ หรือพรหมเช็ดเท้า 6. พรมปูพื้น 7. ยางรัดผม 8. หมอนอิง 9. หมวก More
 • โรงงานผลิตผ้าห่ม fashion hometex

  โรงงานทำผ้าห่ม-fashion-hometex

  เราเป็นโรงงานผลิตผ้าห่มในประเทศไทย และเราอยู่ในเครือของบริษัท จงสถิตย์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ด้านสิ่งทอมายาวนานกว่า 70 ปี โรงงานทำผ้าห่มของเรารับผลิตผ้าห่มชนิดต่าง ๆ มากมายให้กับลูกค้า ทั้งยังมีสินค้าสำเร็จรูปหลากหลายชนิด ผ้าห่มหลายรูปแบบมีให้จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง โรงงานผ้าห่มของเรามีกำลังการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูง รองรับทุกความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ ทำให้มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมจำหน่ายออกสู่ตลาดได้อย่างแน่นอน ด้วยระบบจัดการที่ดีและเครื่องจักรที่ทันสมัยนี้ จะช่วยลดระยะเวลาในการผลิตสินค้าให้สั้นลง สินค้าของเราจึงส่งถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากการเป็นโรงงานทำผ้าห่มแล้ว โรงงานเราก็ยังมีสินค้าสำเร็จรูปจำหน่ายทั้งปลีก-ส่ง โดยผ้าห่มสำเร็จรูปนั้นจำหน่ายในราคาโรงงาน ทำให้มั่นใจได้ในคุณภาพและราคาที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน อาทิเช่น ผ้าห่มบริจาค ผ้าห่มโรงแรม ผ้าห่ามพระสงฆ์ ผ้าห่มราชการ ผ้าห่มสั่งทำพิเศษ สำหรับงานพิเศษไม่เหมือนใคร ซึ่งมีอีกมากมาย โรงงานของเราพร้อมที่จะรับผลิตตามออเดอร์ที่ลูกค้าทุกความต้องการ เครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพสูงระดับโลก มีความรวดเร็วในการผลิตสูง ทำให้มีกำลังในการผลิตสูงสุดเมื่อเปรียบเทียบกับกลุ่นธุรกิจที่ใกล้เคียงกัน โรงงานของเรามีเทคโนโลยีการปักเย็บจากเครื่องคอมพิวเตอร์อันทันสมัย สามารถออกแบบลวดลายการปักเย็บดีไซน์ต่างๆได้หลากหลายตามความต้องการของลูกค้าและได้ผ่านมาตรฐานโรงงานระดับสากล ในภาพเป็นเพียงตัวอย่างสินค้าที่ผลิตออกจากโรงงานผ้าห่มของเรา ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วเราสามารถรับผลิตสินค้าจากผ้าได้แทบทุกแบบ ตามความต้องการหรือแบบของลูกค้า นอกจากการออกแบบโดยใช้เครื่องจักรที่มีมาตรฐานในการผลิตสูง เรายังสามารถผลิตได้ในจำนวนปริมาณที่มาก ตรงตามสเปคและจำนวนที่คุณลูกค้าสั่ง กระบวนการ Cutting ที่ใช้เทคโนโลยีที่มีมาตรฐานระดับโลก การผลิตที่มีคุณภาพ จากนั้นนำไปสู่ขั้นตอนการเย็บตัวผลิตภัณฑ์โดยใช้เครื่องเย็บที่ทันสมัยและดีที่สุด เรายังใส่ใจในรายละเอียดของทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน ผ่านระบบการตรวจสอบ คัดกรองผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นอย่างละเอียด ด้วยเครื่องตรวจจับโลหะ ที่มีความแม่นยำสูงในการตรวจจับสิ่งแปลกปลอม จากนั้นจึงนำมาสู่ขั้นตอนการ [...] More
 • ผ้าห่มลายยิปซีประกบผ้าโพลีบัวสีม่วง

  มาเปลี่ยนผ้าห่ม…รับหน้าฝนกันเถอะ

  ในที่สุดฤดูฝนก็มาเยือน เวลานี้ กำลังจะเปลี่ยนผ่านฤดูร้อนเข้าสู่ฤดูฝน ฝนที่ตกลงมาบ่อยครั้งขึ้นจะทำให้อุณหภูมิ ไม่อบอ้าวรุ่มร้อนเหมือนในหน้าร้อน ซึ่งตอนนี้ทุกคนอาจจะไม่สบายได้ เพราะอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงฤดูกาล เราจึงต้องเพิ่มความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย เพราะเป็นช่วงการปรับสภาพอุณหภูมิของร่างกาย วันนี้เราจึงมีวิธีการดีๆ ในการเลือกผ้าห่ม เพื่อเพิ่มความอบอุ่น และวิธีที่จะช่วยให้ผ้าห่มแห้งเร็ว ฝนตกหนักขนาดไหนก็ไม่กลัวมาฝากกันค่ะ การเลือกผ้าห่ม ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ก็ไม่ง่าย เราจะเลือกผ้าห่มอย่างไร ให้ถูกใจเรา และห่มอุ่นสบายตัว มาดูวิธีกันเลย 1. ควรเลือกผ้าห่มที่ตัวเราเองไม่แพ้ สังเกตตัวเราเองว่าเราเป็นภูมิแพ้หรือไม่ เช่น แพ้ฝุ่น แพ้ขน ถ้าเรามีอาการแบบนี้ควรหลีกเลี่ยงผ้าห่มที่มีขนฟู และขนเยอะ เพราะจะทำให้กักเก็บฝุ่น ทำให้เราเกิดอาการแพ้ได้ 2. เลือกซื้อผ้าห่มที่ไม่บางหรือหนาจนเกินไป ดูให้เหมาะสมกับการใช้งาน 3. คำนึงถึงเนื้อผ้าของผ้าห่ม ก่อนซื้อควรคำนึงถึงผ้ายืด ผ้าหด หลังการซัก 4. คำนึงถึงความคงทนของผ้าห่ม ควรเลือกดูตะเข็บ การเย็บ ว่ามีความคงทนหรือไม่ 5. ดูผิวสัมผัสว่าเราระคายเคืองหรือไม่ โดยนำเนื้อผ้ามาถูที่ท้องแขน เพราะท้องแขนของเราไวต่อการสัมผัส 6. ควรดูในเรื่องคุณภาพกับราคา ควรให้สอดคล้องกัน ไม่มากหรือน้อยจนเกิดไป ในส่วนของวิธีที่จะช่วยให้ผ้าห่มของเราแห้งเร็วในหน้าฝนนั้น มีดังนี้ 1. [...] More
 • คำกล่าวถวายเครื่องกันหนาว

  ใครที่คิดอยากหาโอกาสทำบุญ พอดีนึกขึ้นได้ว่าใกล้จะหน้าหนาวแล้วอยากถวายผ้าห่มเครื่องกันหนาวให้แด่พระสงฆ์ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้คำถวายอย่างไรดี ....วันนี้เลยมีคำกล่าวถวายเครื่องกันหนาว มาฝากกันค่ะ.... คำกล่าวถวายเครื่องกันหนาว อิมานิ มะยัง ภันเต ปาปุระณานิ สะปะริวารานิ ภิกขุสังฆัสสะ โอโณชะยามะ สาธุ โน ภันเต ภิกขุสังโฆ อิมานิ ปาปุระณานิ สะปะริวารานิ ปะฏิคัณหาตุ อัมหากัง ฑีฆะรัตตัง หิตายะ สุขายะ นิพพานายะ จะฯ ข้าแต่พระภิกษุสงฆ์ผู้เจริญ ข้าพเจ้าทั้งหลาย ขอน้อมถวาย เครื่องห่มกันหนาว พร้อมด้วยบริวารทั้งหลายเหล่านี้ แด่พระภิกษุสงฆ์ ขอพระภิกษุสงฆ์ จงรับ เครื่องห่มกันหนาว พร้อมด้วยบริวารทั้งหลายเหล่านี้ ของข้าพเจ้าทั้งหลาย เพื่่อประโยชน์ เพื่อความสุข เพื่อมรรคผลนิพพาน แก่ข้าพเจ้าทั้งหลาย ตลอดกาลนานเทอญ. More
 • Polyester02N

  ประโยชน์ของผ้า จากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ “Polyester”

                   "โพลีเอสเตอร์" เป็นเส้นใยชนิดหนึ่งที่สามารถนำมาถักทอเป็นผ้าได้ มีคุณสมบัติที่ดีหลายประการ มักได้รับความนิยมในการนำมาถักทอผ้าจากทั่วโลก ผ้าที่ทำมาจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์มีคุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับการสวมใส่เป็นเสื้อผ้า หรือเป็นผ้าห่มชุดเครื่องนอน ประโยชน์ของผ้าจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ "Polyester" สีไม่ซีด  แม้ซักทำความสะอาดบ่อยครั้งสีก็ไม่ตกสดใหม่อยู่เสมอและที่สำคัญไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว รีดง่าย  เนื้อผ้านุ่มและยืดหยุ่น สามารถที่จะรีดเรียบได้ง่าย หลังจากการซักสามารถรีดได้เบาๆผ้าก็เรียบ เพราะด้วยคุณสมบัติยืดหยุ่นคืนตัวของผ้า ทำให้ไม่ต้องเปลืองแรงกดหรือไม่มีความจำเป็นต้องรีด น้ำหนักเบา  ความบางเบาของเนื้อผ้า โดยการทอเส้นละเอียด ทำให้ผ้ามีน้ำหนักเบาแต่ยังสามารถระบายอากาศได้ดีจึงรู้สึกไม่เทอะทะ ไม่หนาอย่างผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ โปร่ง เบา สบายตัว ยับยาก  ผ้าที่มีส่วนผสมของใยสังเคราะห์ (polyester) จะไม่ยืดหรือหดตัวเมื่อโดนความร้อน และเมื่อซักทำความสะอาดจะยับยาก ทำให้เวลาสวมใส่ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องปัญหาเสื้อไม่เรียบอีกต่อไป ระบายอากาศได้  ทำให้ผู้สวมใส่ไม่รู้สึกอึดอัด เหงื่อแห้งเร็ว เนื่องจากมีรูระบายอากาศเล็กๆบนเนื้อผ้า โปร่ง สบาย สามารถซักทำความสะอาดง่ายและแห้งเร็ว สวมใส่สบาย  เนื้อผ้านุ่ม ละเอียด สัมผัสสบาย มีความยืดหยุ่นที่ดี เมื่อสวมใส่แล้วรู้สึกสบายผิว เนื้อผ้าไม่หนาจนเกินไป สามารถใส่ออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมได้โดยไม่ต้องกลัวอับชื้น     [...] More
Updating…
 • No products in the cart.
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่