• รับผลิต ผ้าห่มบริจาค ผ้าห่มพรีเมี่ยม

  รับทำผ้าห่มบริจาค ปักโลโก้ ผ้าห่มพรีเมียมทุกชนิด (จัดส่งทั่วประเทศ)

  ปัจจุบันยังมีพื้นที่ห่างไกลอีกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นศูนย์อพยพ ผู้ประสบภัยพิบัติ หรือถิ่นทุรกันดารที่ยังประสบปัญหาขาดแคลนเครื่องนุ่งห่มที่จำเป็น การแบ่งปันเพื่อการเปลี่ยนแปลงยังคงเป็นสิ่งหนึ่งที่มีประโยชน์อย่างยิ่ง การบริจาคผ้าห่ม เป็นการส่งมอบความอบอุ่นไปยังพี่น้องในถิ่นทุรกันดารเพื่อช่วยบรรเทาความลำบากที่ต้องเจอในเรื่องสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป ผ้าห่มบริจาค สามารถช่วยให้ผู้คนในพื้นที่ที่ประสบภัยสามารถต่อสู้กับความหนาวเย็นไม่ให้ทรมานมากเกินไปและสามารถเอาชนะโรคภัยที่มาพร้อมกับอากาศหนาวเย็นได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นในหลาย ๆ องค์กรก็มีจุดประสงค์และโอกาสในการการแจกผ้าห่มที่แตกต่างกันไป อย่างหนึ่งคือสามารถช่วยเป็นกิจกรรมส่งเสริมทางการตลาดไปพร้อมๆ กันได้ด้วย เพื่อโอกาสเติบโตทางธุรกิจ ซึ่งจะมาในลักษณะของการบริจาคผ้าห่มที่แสดงตัวตนในรูปแบบของการปักโลโก้ ปักข้อความตัวอักษร ติดลาเบลลงบนผ้าห่มเพิ่มเติม หรือ ผ้าห่มพรีเมียมต่างๆ ที่มีลักษณะเฉพาะชูความเป็นแบรนด์บ่งบอกถึงตัวตนขององค์กรนั้นเอง ผ้าห่มแต่ละชนิดที่นำมาทำเป็น ผ้าห่มบริจาค และมอบเป็นของขวัญ ผ้าห่มพรีเมี่ยม ผ้าห่มของที่ระลึก ผ้าห่มของแจก ผ้าห่มปักโลโก้ ผ้าห่มสกรีนโลโก้ จากแฟชั่นโฮมเท็กซ์ มีเนื้อผ้าผลิตให้เลือกมากมายหลายแบบ ดังนี้ ผ้าห่มฟลีซ เป็นผ้าขนสั้น ไม่อมฝุ่น ผลิตจากเส้นใย polyester 100 % ถักทอแน่นละเอียด มีผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม สีสันสวยงาม สามารถซักทำความสะอาดได้ง่ายด้วยมือหรือซักด้วยเครื่องซักปกติ ทั้งยังแห้งเร็ว สีไม่ตก เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นทำให้ห่มกระชับ ให้ความอบอุ่นดี ทนทานเหนือกว่าใช้งานได้นานหลายปี ผ้าห่มโพลีบัว เป็นผ้าห่มขนยาวเลียนแบบขนสัตว์ ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ 100% เนื้อผ้านุ่มฟู ดูหนามีน้ำหนัก ให้ความอบอุ่นได้ดี [...] More
 • ผ้าฟลีซ ผ้าสำลี คือผ้าชนิดเดียวกันหรือไม่ ความแตกต่างที่หลายคนยังไม่เข้าใจ

  ผ้าฟลีซ ผ้าสำลี คือผ้าชนิดเดียวกันหรือไม่!? ความแตกต่างที่หลายคนยังไม่เข้าใจ

  ต้องยอมรับเลยว่า..วงการอุตสาหกรรมสิ่งทอในปัจจุบันนั้นพัฒนาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในตลาดจึงได้มีการผลิตเนื้อผ้าแบบต่างๆ ออกมามากมาย เพื่อให้มีตัวเลือกเพิ่มขึ้นในการนำไปผลิตเป็นสินค้ารูปแบบอื่นได้อย่างหลากหลาย และเพื่อให้ตรงกับความต้องการและตรงตามจุดประสงค์การนำไปใช้ของลูกค้ามากที่สุด และด้วยสิ่งนี้อาจทำให้เกิดผลิตภัณฑ์สิ่งทอ เช่น ชนิดเนื้อผ้า ที่มีหน้าตาเหมือนกัน แต่ต่างกันที่กระบวนการผลิตและคุณสมบัติ ตัวอย่างเช่น ผ้าสำลี กับ ผ้าฟลีซ ซึ่งอาจทำให้บางคนเกิดความเข้าใจผิดคิดว่าผ้า 2 ชนิดนี้คือชนิดเดียวกันนั้นเอง… ความแตกต่างของเนื้อผ้าฟลีซ และ เนื้อผ้าสำลีที่หลายคนสับสนและยังไม่เข้าใจ วันนี้เราจะมาทำความรู้จักของผ้าทั้งสองชนิดให้กระจ่างมากยิ่งขึ้น เพื่อให้แต่ละท่านได้ตัดสินใจง่ายยิ่งขึ้นในการนำไปเลือกใช้ให้เหมาะสม ผ้าสำลี หรือ ผ้าคอตตอน คือ เป็นผ้าขูดขนที่ผลิตจากเส้นใยคอตตอน (cotton) ซึ่งได้มาจากการนำเส้นใยของปุยฝ้าย (cotton fiber) มาปั่นจนกลายเป็นเส้นด้าย แล้วนำเอามาถักทอจนได้เป็นผ้า ซึ่งในอดีตเป็นชนิดผ้าที่คนนิยมนำมาใช้กันอย่างมาก และส่งผลให้ชื่อนี้ยังถูกเรียกติดปากจนถึงปัจจุบัน คุณสมบัติเด่นของผ้าสำลี 1. ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ มีความอ่อนโยนต่อผิว เนื้อผ้าจะมีความนุ่มเบาสบาย ไม่กระด้าง 2. เป็นผ้าที่ให้ความอบอุ่นได้ดี 3. สามารถระบายความร้อนได้ดี 4. หากต้องการให้ผ้ามีความแข็งแรงทนทาน การถักทอต้องมีความหนาแน่นมากพอ 5. คุณสมบัติอีกอย่างของผ้าสำลีคือ สามารถดูดความชื้นได้ดี เหมาะสำหรับทำผ้าขนหนูเช็ดตัว เป็นต้น ผ้าสำลี ผ้าคอตตอน [...] More
 • ซักผ้าห่มอย่างไร ให้สะอาดไร้คราบ กลิ่นหอมติดทนเหมือนแม่ซักให้

  How to ซักผ้าห่มอย่างไรให้สะอาด ไร้คราบขาว กลิ่นหอมติดทนเหมือนแม่ซักให้

  เชื่อว่ามีหลายคนต้องเกิดความสงสัยอยู่แน่ๆ ว่าทำไมเวลาที่เรา ซักผ้าห่ม เอง ผ้าไม่เคยหอมติดทนนาน ทั้งที่เรายอมจัดหนักกับการอัดน้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นถุงแล้วแท้ๆ เท่านั้นยังไม่พอ แล้วทำไมผ้าห่มที่เราซักปั่นแห้งเสร็จแล้วถึงได้มีรอยคราบสีขาวด้วยนะ แล้วเจ้าคราบรอยด่างสีขาวเหล่านั้นมันเกิดจากอะไร!? วันนี้ทางแฟชั่นโฮมเท็กซ์มี วิธีการซักผ้าห่ม ให้สะอาดหมดจดไร้คราบสกปรก และมีกลิ่นหอมติดทนนานมาแนะนำ ครบจบเรื่องงานซักที่นี่ ซักผ้าห่มให้หอมติดทนนานเหมือนแม่มาซักให้ 1. รู้จักประเภทของเนื้อผ้าห่มก่อนซัก ขั้นตอนแรกสำคัญมาก วิธีซักผ้ายังไงให้หอมและเนื้อผ้าไม่เสียหาย เนื้อผ้าห่มแต่ละประเภทมีวิธีการซักที่แตกต่างกัน หากเราซักผิดวิธีอาจทำให้ผ้าห่มสุดรักสุดห่วงของท่านนั้นเกิดความเสียหายได้ เพราะผ้าห่มบางชนิดก็ไม่เหมาะกับการนำมาซักปั่นเครื่อง อาจจะเหมาะกับการนำไปซักแห้งที่ร้านซักรีดมากกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นผู้ใช้ควรสอบถามหรืออ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการทำความสะอาดที่ทางผู้ผลิตหรือผู้จัดจำหน่ายระบุมาอย่างละเอียด 2. ขจัดคราบเฉพาะจุด ตรวจดูรอยบนผ้าห่มทุกครั้งก่อนการซัก ไม่ว่าจะเป็นคราบเปื้อนสกปรกรอยเล็กหรือใหญ่ คุณควรรีบขจัดคราบเหล่านั้นเสียก่อน เพราะหากปล่อยทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานอาจจะเป็นคราบสะสมฝั่งแน่นที่ยากจะทำให้หลุดออก เช่น คราบเปื้อนจากหมึก, คราบเลือด และคราบมันของอาหาร วิธีการขัดคราบเฉพาะจุด : น้ำยาซักผ้าผสมน้ำอุ่น เทราดตรงบริเวณคราบเปื้อน จากนั้นขยี้ด้วยมือจนกว่าคราบนั้นจะจางออกให้ได้มากที่สุด พร้อมทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าตามปกติ 3. แช่น้ำอุ่นก่อน ควรแช่น้ำอุ่นหรือน้ำร้อนทิ้งไว้ โดยใช้เวลาในการแช่ประมาณ 15 - 30 นาที เพื่อเป็นการช่วยฆ่าเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย หรือไรฝุ่นต่างๆ ที่สะสมอยู่ในเส้นใยเนื้อผ้าห่ม และเป็นวิธีที่ช่วยกระจายน้ำยาซักผ้าหรือผงซักฟอกเข้าสู่เนื้อผ้าได้ง่ายขึ้น และทำให้น้ำยาปรับผ้านุ่มติดทนนาน 4. [...] More
 • เศษผ้า

  รวม 9 ไอเดีย DIY เศษผ้าเหลือใช้

  ในแต่ละปีมีเศษขยะจำพวกเศษผ้าเหลือทิ้งจากการผลิตในอุตสาหกรรม ผู้ประกอบการตัดเย็บ หรือวิสาหกิจชุมชนต่างๆ จำนวนมาก ซึ่งเศษผ้าเหลือทิ้งดังกล่าวนั้น นานวันก็จะเสื่อมสภาพไม่เกิดประโยชน์และคุณค่า กลายเป็นขยะและเกิดปัญหาโลกร้อน ทางเราเองซึ่งเป็นอุตสาหกรรมสิ่งทอขนาดใหญ่ ก็ตระหนักถึงปัญหานี้และไม่ได้ละเลยหรือมองข้ามในปัญหาจุดนี้เช่นกัน ยังคงคิดค้นและหาวิธีลดปัญหาเหล่านี้อยู่เสมอ และวันนี้เราก็มีไอเดียมานำเสนอเพื่อเป็นแนวทางให้กับคนที่กำลังคิด ที่จะแปลงขยะเศษผ้าที่คุณมีภายในบ้านหรือแหล่งชุมชนของคุณ ให้เป็นสิ่งของที่มีมูลค่าและประโยชน์มากขึ้น ซึ่งสามารถแปลงเป็นสิ่งของอะไรบ้างนั้น ....เชิญชมคลิปวิดีโอได้เลยค่ะ รวม 9 ไอเดีย DIY เศษผ้าเหลือใช้ 1. ปลอกหุ้มเบลท์ 2. ผ้าคลุมเตียง 3. ผ้าเช็ดมือ 4. ผ้าทำความสะอาด 5. ผ้ารองหม้อ กระทะ หรือพรหมเช็ดเท้า 6. พรมปูพื้น 7. ยางรัดผม 8. หมอนอิง 9. หมวก More
 • โรงงานผลิตผ้าห่ม fashion hometex

  โรงงานทำผ้าห่ม-fashion-hometex

  เราเป็นโรงงานผลิตผ้าห่มในประเทศไทย และเราอยู่ในเครือของบริษัท จงสถิตย์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ด้านสิ่งทอมายาวนานกว่า 70 ปี โรงงานทำผ้าห่มของเรารับผลิตผ้าห่มชนิดต่าง ๆ มากมายให้กับลูกค้า ทั้งยังมีสินค้าสำเร็จรูปหลากหลายชนิด ผ้าห่มหลายรูปแบบมีให้จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง โรงงานผ้าห่มของเรามีกำลังการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูง รองรับทุกความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ ทำให้มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมจำหน่ายออกสู่ตลาดได้อย่างแน่นอน ด้วยระบบจัดการที่ดีและเครื่องจักรที่ทันสมัยนี้ จะช่วยลดระยะเวลาในการผลิตสินค้าให้สั้นลง สินค้าของเราจึงส่งถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากการเป็นโรงงานทำผ้าห่มแล้ว โรงงานเราก็ยังมีสินค้าสำเร็จรูปจำหน่ายทั้งปลีก-ส่ง โดยผ้าห่มสำเร็จรูปนั้นจำหน่ายในราคาโรงงาน ทำให้มั่นใจได้ในคุณภาพและราคาที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน อาทิเช่น ผ้าห่มบริจาค ผ้าห่มโรงแรม ผ้าห่ามพระสงฆ์ ผ้าห่มราชการ ผ้าห่มสั่งทำพิเศษ สำหรับงานพิเศษไม่เหมือนใคร ซึ่งมีอีกมากมาย โรงงานของเราพร้อมที่จะรับผลิตตามออเดอร์ที่ลูกค้าทุกความต้องการ เครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพสูงระดับโลก มีความรวดเร็วในการผลิตสูง ทำให้มีกำลังในการผลิตสูงสุดเมื่อเปรียบเทียบกับกลุ่นธุรกิจที่ใกล้เคียงกัน โรงงานของเรามีเทคโนโลยีการปักเย็บจากเครื่องคอมพิวเตอร์อันทันสมัย สามารถออกแบบลวดลายการปักเย็บดีไซน์ต่างๆได้หลากหลายตามความต้องการของลูกค้าและได้ผ่านมาตรฐานโรงงานระดับสากล ในภาพเป็นเพียงตัวอย่างสินค้าที่ผลิตออกจากโรงงานผ้าห่มของเรา ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วเราสามารถรับผลิตสินค้าจากผ้าได้แทบทุกแบบ ตามความต้องการหรือแบบของลูกค้า นอกจากการออกแบบโดยใช้เครื่องจักรที่มีมาตรฐานในการผลิตสูง เรายังสามารถผลิตได้ในจำนวนปริมาณที่มาก ตรงตามสเปคและจำนวนที่คุณลูกค้าสั่ง กระบวนการ Cutting ที่ใช้เทคโนโลยีที่มีมาตรฐานระดับโลก การผลิตที่มีคุณภาพ จากนั้นนำไปสู่ขั้นตอนการเย็บตัวผลิตภัณฑ์โดยใช้เครื่องเย็บที่ทันสมัยและดีที่สุด เรายังใส่ใจในรายละเอียดของทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน ผ่านระบบการตรวจสอบ คัดกรองผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นอย่างละเอียด ด้วยเครื่องตรวจจับโลหะ ที่มีความแม่นยำสูงในการตรวจจับสิ่งแปลกปลอม จากนั้นจึงนำมาสู่ขั้นตอนการ [...] More
 • ผ้าห่มโพลีบัวสีเทา

  ร้อนแค่ไหนก็ต้องห่มผ้า

  ในอากาศที่เย็น หรือในคืนที่หนาว การห่มผ้าห่มในอากาศแบบนี้ถือว่าไม่แปลก แต่ในบางคืนที่อากาศร้อน ถึงจะร้อนแค่ไหนเราก็ต้องห่มผ้า ถึงจะนอนหลับตื่นเช้ามาหลังชุ่มไปด้วยเหงื่อแต่ก็หลับได้อย่างมีความสุขด้วยความสบายใจก็ยอม การนอนหลับเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับชีวิต เนื่องจากเป็นการพักผ่อนร่างกายและจิตใจ การนอนบนเตียงพร้อมเครื่องนอนย่อมเป็นสัญญาณของผู้ที่มีวัฒนธรรม “ผ้าห่ม” ถือเป็นนวัตกรรมที่มนุษย์สร้างขึ้น การที่เราจะมีผ้าห่มผืนที่ใหญ่ หนา และขนนุ่มได้นั้น เราต้องมีเทคโนโลยีสิ่งทอระดับสูง หากย้อนเวลากลับไปตั้งแต่สมันอียิปต์ทีมนุษย์รู้จักการทอผ้าลินินผืนใหญ่ เรื่อยมาจนถึงการทอผ้าขนสัตว์ในสมัยโรมันจนถึงการทำฝ้ายในยุคกลาง แน่นอนอยู่แล้วว่าผ้าห่มและเครื่องนอนในสมัยก่อนย่อมเป็นของที่มีราคาสูง เป็นเครื่องใช้ที่จำกัดเพียงแค่ชนชั้นสูงเท่านั้น จนถึงยุคสมัยใหม่ การผลิตแบบอุตสาหกรรมทำให้ผ้าห่มเริ่มมีราคาลดลง เป็นที่จับต้องได้ในชนชั้นทั่วๆไป ไม่จำกัดเฉพาะแต่เพียงชนชั้นสูง เราอาจรู้สึกว่า ผ้าห่มอาจจะเป็นเรื่องของเมืองหนาว เป็นเรื่องของความต้องการพื้นฐานของมนุษย์ นักมานุษยวิทยาบอกว่าการห่มผ้าเป็นเรื่องสำคัญกว่าแค่ความจำเป็นในเรื่องการต่อสู้กับสภาพอากาศเท่านั้น มีงานเชิงมานุษยวิทยาในปี 2002 หนึ่งในการศึกษาวัฒนธรรมการนอน โดยลงไปดูกลุ่มชนดำรงชีพด้วยการหาของป่า พบว่า ไม่กว่าจะกลุ่มวัฒนธรรมในเขตร้อนหรือหนาวก็มีวัฒนธรรมเครื่องนอนทั้งนั้น มีแต่กลุ่มวัฒนธรรมเร่ร่อนเท่านั้นที่ไม่พบการใช้เครื่องนอนหรือผ้าห่ม ดังนั้นไม่ว่าจะร้อนหรือหนาวผ้าห่มก็เป็นสิ่งที่คนทั่วไปใช้กันเป็นประจำดูคล้ายกับว่าผ้าห่มจะมีความหมายกับเรา และคุณภาพชีวิตของเราอีกด้วย ผู้อำนวยการศูนย์ปัญหาการนอนไม่หลับในนิวยอร์ก Alice Hoagland บอกว่าการใช้ผ้าห่มส่งผลหลักๆ  สองประการคือ เกี่ยวข้องกับวงจรอุณหภูมิร่างกาย และเป็นปัจจัยทางพฤติกรรม ว่าด้วยความสัมพันธ์ของการนอนหลับและการควบคุมอุณหภูมิของร่างกายในช่วงกลางคืน อธิบายอย่างง่ายคือ ตอนที่เรานอน อุณหภูมิของร่างกายจะค่อยๆลดต่ำลง เมื่อตัวเราเย็นร่างกายจะหลั่งเมลาโทนิน ฮอร์โมนที่ทำให้ง่วงออกมา แต่วงจรการนอนและการควบคุมอุณหภูมิเรามีความซับซ้อน ในขณะที่เราหลับสนิท เราจะเข้าสู่สภาวะที่ไม่สามารถจัดการอุณหภูมิแบบตอนตื่นได้ ในระหว่างการนอนร่างกายจะเย็นลงเรื่อยๆ จนกระชั่งช่วงเช้าก่อนรุ่งสาง ช่างเวลาที่อุณหภูมิภายนอกลดลงต่ำสุด ช่วงเวลานั้นร่างกายจะหลับสนิท อุณหภูมิในร่างกายจะลดลงเกินระดับ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเมืองร้อนหรือไม่ การแกว่งของอุณหภูมิและกลไกของร่างกายดังกล่าว [...] More
 • Polyester02N

  ประโยชน์ของผ้า จากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ “Polyester”

                   "โพลีเอสเตอร์" เป็นเส้นใยชนิดหนึ่งที่สามารถนำมาถักทอเป็นผ้าได้ มีคุณสมบัติที่ดีหลายประการ มักได้รับความนิยมในการนำมาถักทอผ้าจากทั่วโลก ผ้าที่ทำมาจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์มีคุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับการสวมใส่เป็นเสื้อผ้า หรือเป็นผ้าห่มชุดเครื่องนอน ประโยชน์ของผ้าจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ "Polyester" สีไม่ซีด  แม้ซักทำความสะอาดบ่อยครั้งสีก็ไม่ตกสดใหม่อยู่เสมอและที่สำคัญไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว รีดง่าย  เนื้อผ้านุ่มและยืดหยุ่น สามารถที่จะรีดเรียบได้ง่าย หลังจากการซักสามารถรีดได้เบาๆผ้าก็เรียบ เพราะด้วยคุณสมบัติยืดหยุ่นคืนตัวของผ้า ทำให้ไม่ต้องเปลืองแรงกดหรือไม่มีความจำเป็นต้องรีด น้ำหนักเบา  ความบางเบาของเนื้อผ้า โดยการทอเส้นละเอียด ทำให้ผ้ามีน้ำหนักเบาแต่ยังสามารถระบายอากาศได้ดีจึงรู้สึกไม่เทอะทะ ไม่หนาอย่างผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ โปร่ง เบา สบายตัว ยับยาก  ผ้าที่มีส่วนผสมของใยสังเคราะห์ (polyester) จะไม่ยืดหรือหดตัวเมื่อโดนความร้อน และเมื่อซักทำความสะอาดจะยับยาก ทำให้เวลาสวมใส่ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องปัญหาเสื้อไม่เรียบอีกต่อไป ระบายอากาศได้  ทำให้ผู้สวมใส่ไม่รู้สึกอึดอัด เหงื่อแห้งเร็ว เนื่องจากมีรูระบายอากาศเล็กๆบนเนื้อผ้า โปร่ง สบาย สามารถซักทำความสะอาดง่ายและแห้งเร็ว สวมใส่สบาย  เนื้อผ้านุ่ม ละเอียด สัมผัสสบาย มีความยืดหยุ่นที่ดี เมื่อสวมใส่แล้วรู้สึกสบายผิว เนื้อผ้าไม่หนาจนเกินไป สามารถใส่ออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมได้โดยไม่ต้องกลัวอับชื้น     [...] More
 • เสื้อคลุม

  การเป็นสาวออฟฟิศควรดูแลตัวเองยังไงดี

  ในชีวิตประจำวันสาวๆชาวออฟฟิศที่ต้องทำงานอยู่กับที่นานๆ ไม่ได้ยืดเส้นยืดสาย ทำให้เกิดอาการเมื่อยล้า ทั้งจากการจ้องหน้าจอคอม นั่งนานๆ และความเครียด ความกดดันจากการทำงาน แต่!!! อย่าลืมว่าเรื่องของสุขภาพนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ สำหรับทุกคนนะคะ ไม่ควรปล่อยปละละเลย หรือไม่ดูแลมันเลย เพราะอาจเกิดโรคต่างๆ รวมถึงหุ่นพังๆ ถามหาเอาได้ ดังนั้นมารู้ถึง วิธีดูแลตัวเองของสาวออฟฟิศ กันเถอะ 1.เดินให้เยอะ การเดินถือเป็นวิธีการยืดเส้นยืดสายที่ง่ายที่สุด และถือเป็นการออกกำลังกายทางอ้อมด้วย เพราะการเดินทางไปในแต่ละที่จะต้องใช้พลังงาน ถือเป็นการเบิร์นแคลอรี่ไปในตัว แล้วก็ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการเดินมากๆ คือจะช่วยทำให้คุณขาเล็กลงได้ ไม่เชื่อต้องลองดู 2.เลือกทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ หากรู้ตัวว่าไม่ค่อยมีเวลาในการออกกำลังกายให้หลีกเลี่ยงหรือหากไม่จำเป็น อย่าทานอาหารจำพวกฟาสฟู้ดหรืออาหารขยะต่างๆ มากจนเกินไป เพราะอาหารเหล่านี้อาจเข้าไปสะสมอยู่ในร่างกายและส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณ นอกจากนี้ยังอาจทำให้น้ำหนักพุ่งขึ้นมาแบบไม่ทันได้ตั้งตัวเลยทีเดียว ดังนั้นควรหันมารับประทานอาหารที่มีแคลอรี่ต่ำแต่ให้พลังงานสูง รวมถึงมีประโยชน์ต่อร่างกาย 3.ไม่ควรนั่งอยู่กับที่นานๆ ในระหว่างวันควรลุกออกไปยืดเส้นยืดสายหรือทักทายผู้คนบ้าง ซึ่งจะช่วยให้คุณได้มีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นๆ และอาจทำให้คุณกลายเป็นผู้หญิงที่ดูน่าเข้าหา และกลายเป็นสาวมิตรภาพประจำออฟฟิศ ไม่ควรนั่งติดอยู่กับโต๊ะทำงานตลอดทั้งวัน เพราะการนั่งนานอาจส่งผลร้ายต่อสุขภาพองคุณได้ โดยเฉพาะโรคออฟฟิศซินโดรม ที่เป็นกันมากในหมู่สาวๆ ชาวออฟฟิศ ดังนั้นจึงควรลุกออกไปเข้าห้องน้ำ หรือเดินเล่นเพื่อผ่อนคลายความเครียดลงบ้าง 4.ควรสวมใส่เสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นกับร่างกาย ในระหว่างวัน สาวๆที่นั่งทำงานในออฟฟิตอาจจะเจอกับสภาพอากาศที่หนาวและความเย็นจากแอร์ เมื่อนั่งนานๆอยู่กับที่และไม่ได้ลุกไปไหน อาจทำให้เกิดอาการไม่สบาย เป็นหวัดหรือเป็นไข้ได้ ดังนั้นเราจึงต้องทำให้อุณหภูมิของร่างกายเราอบอุ่นตลอดเวลา เพื่อหลีกเลี่ยงอาการไม่สบาย จึงควรหาเสื้อผ้าหรือเสื้อคลุมที่สวมใส่สบาย [...] More
 • ผ้าห่มโรงแรม

  ทำอย่างไรเพื่อเอาชนะใจแขกผู้เข้าพักโรงแรม & รีสอร์ท

  เคล็ดไม่ลับของการสร้างความประทับใจให้ผู้เข้าพักโรงแรม & รีสอร์ท เคล็ดไม่ลับของการสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าก็คือ การค้นหาข้อมูล หรือข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นของลูกค้า โดยอยู่บนหลักการที่ว่า “ ทำอย่างไรให้ลูกค้าพอใจและสนใจที่จะใช้บริการของเราต่อไป” เป็นการเริ่มต้นให้เกิดการกระทำต่าง ๆ เพื่อสร้างความประทับใจแก่บุคคลรอบข้าง ขอสรุปวิธีเพื่อเอาชนะใจแขกผู้เข้าพัก ดังต่อไปนี้ 1. การขายห้องพัก ความง่ายของการดูราคา และกดจองห้องพักได้จากหน้าเว็บเลย เป็นวิธีที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้เร็วขึ้น และประทับใจในความรวดเร็ว ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญและขาดไม่ได้เลย 2. สิ่งแวดล้อม ถือเป็นเรื่องที่สร้างความยั่งยืนให้โรงแรมและรีสอร์ท เพราะสภาพแวดล้อมเป็นสิ่งที่จะคงอยู่อย่างถาวร เป็นที่จดจำของลูกค้า 3. การดำเนินงานที่ดีที่สุด ก็คือการทำให้แขกที่มาพักได้ใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความมากที่สุด เช่น การบริการ ห้องพัก อาหาร สถานที่นั่งเล่น อุปกรณ์เสริมสำหรับกิจกรรมต่างๆ 4. พนักงาน คือ กุญแจหลักของการทำโรงแรมและรีสอร์ท ลูกค้าจะยอมจ่ายเงินมากกว่า ให้กับการบริการที่ดีกว่า กาารต้อนรับที่ดีกว่า และพนักงานควรคอยสังเกตความต้องการของลูกค้าว่าต้องการอะไร สามารถนำเสนอบริการได้โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเอ่ยปาก เพื่อเป็นการสร้างความประทับใจทางตรงให้แก่ลูกค้า 5. ความสะอาด เป็นสิ่งแรกที่ลูกค้าจะสำรวจเมื่อเข้าห้องพัก และรองลงมาคือบรรยากาศภายในห้อง เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และในฐานะที่เป็นโรงแรมหรือรีสอร์ท การเลือกผ้าปูที่นอนและผ้าห่มที่เหมาะสมสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างค่ำคืนที่หรูหราและความสบายกับค่ำคืนที่นอนหลับไม่สบาย 6. ความคิดสร้างสรรค์ [...] More
Updating…
 • No products in the cart.
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่